Bài giảng môn học thiết bị và công cụ làm vườn - Trần, Văn Khanh (Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách bài giảng môn học thiết bị và các công cụ làm vườn sẽ cung cấp các thông tin về động lực sử dụng trong nghành kỹ thuật hoa viên, máy chuẩn bị đất trồng,máy bón phân, máy phun thuốc trừ sâu bệnh, máy và công cụ chăm sóc.