(untitled) (Netherland, 1999)
Fermentation is regarded as one of the oldest methods of food processing.
Chuyên đề seminar,TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),TT. Vi sinh học đại cương - CNSH,Lên men thực phẩm,Thực tập chuyên ngành ngoài trường
Keywords: Food microbiology,Vi trùng học thực phẩm