Chuyển giao công nghệ : - Nguyễn, Quỳnh Mai (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Gồm 7 chương: Những khái niệm cơ bản, động lực thúc đẩy và các cơ cấu chuyển giao công nghệ, quyền sở hữu trí tuệ trong chuyển giao công nghệ,...