(untitled) - Nguyễn, Hữu Phụng (Hà Nội, 1994)
Sách giới thiệu về các loài cá biển ở Việt Nam nói chung và nhất lớp cá lưỡng tiêm (Amphioxi) và lớp cá sụn (Chondrichthyes) nói riêng.
Keywords: Fish culture,Fishes; Nomenclature