(untitled) - Nguyễn, Tiến Hiển (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu lý thuyết chung về tổ chức quản lý thư viện, kế hoạch, cơ cấu, tổ chức một số loại hình thư viện và cơ quan thông tin ở Việt Nam.
Keywords: Thư viện