Hương liệu mỹ phẩm - Vương, Ngọc Chính (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoá hương liệu như: Mùi, các nguồn hương liệu thiên nhiên, phương pháp tách hợp chất thơm, tách hợp chất quan trọng trong tinh dầu, hợp chất có hương tính... và các hoá mỹ phẩm: Sinh lí cơ bản của các đối tượng mỹ phẩm, nguyên liệu cơ bản dùng trong mỹ phẩm, sử dụng nước trong công nghệ mỹ phẩm, nhũ mỹ phẩm...