Hệ thống điện truyền tải và phân phối - Hồ, Văn Hiến (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày cấu trúc cơ bản của hệ thống điện, các thông số đường dây và cáp, mô hình đường dây tải điện và khảo sát vận hành. Tính toán kinh tế hệ thống điện,....