(untitled) - Hồ, Văn Hiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày cấu trúc cơ bản của hệ thống điện, các thông số đường dây và cáp, mô hình đường dây tải điện và khảo sát vận hành. Tính toán kinh tế hệ thống điện,....
Giải tích hệ thống điện nâng cao
Keywords: Electric engineering,Electric power distribution,Công nghệ điện