Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học thực phẩm và công nghệ sinh học = - Nguyễn, Thị Hiền (Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2001)
Giới thiệu chung chuyên ngành Hoá, thực phẩm và công nghệ sinh học: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh áp dụng trong khoa học; bài tập, từ vựng, hệ thống phiên âm quốc tế...