(untitled) - Nguyễn, Thị Hiền (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu chung chuyên ngành Hoá, thực phẩm và công nghệ sinh học: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh áp dụng trong khoa học; bài tập, từ vựng, hệ thống phiên âm quốc tế...
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học,English language,Anh ngữ; Study and teaching,Dạy và học