Từ câu sai đến câu hay - Nguyễn, Đức Dân (Trẻ, 2013)
Tìm hiểu nguyên nhân viết sai trong sử dụng tiếng Việt. Phân tích câu sai, câu hay. Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến viết câu đúng - sai gồm: chính tả, dấu câu, từ và nghĩa, cú pháp, lô gích trong tiếng Việt, lời ít ý nhiều