495 sơ đồ kế toán : (Thống kê, 2009)
Sách tập hợp 495 sơ đồ kế toán đặc biệt là các trường hợp thường gặp phải khó khăn, vướng mắc trong quá trình hạch toán. Sách bao gồm các nội dung Sơ đồ kế toán doanh nghiệp, sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp và sơ đồ kế toán theo các chuẩn mực kế toán