Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ngành Nông nghiệp Việt Nam (Nông nghiệp, 2010)
Nội dung sách gồm Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia các lĩnh vực thuộc ngành nông nghiệp quản lý ; Quy định mới về quản lý sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật,phân bón và thuốc thú y ; Quy định mới về quản lý nuôi trồng và kinh doanh thủy sản ; Quy định mới về quản lý và phát triển giống cây trồng ,vật nuôi ; Quy định mới về công tác khuyến nông và bảo vệ công trình thủy lợi và Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong ngành nông nghiệp