(untitled) - Nguyễn, Văn Đức (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày đặc điểm của giống lợn móng cái, kỹ thuật chăn nuôi, thành quả chọn lọc giống lợn Móng Cái, sử dụng nguồn gen của lợn Móng Cái để tạo các tổ hợp lai khác.
Keywords: Swine,Genetics,Con lợn; Breeding,Sự gây giống