Nghề chăn nuôi Vịt : - Nguyễn, Văn Trí (Nông nghiệp, 2007)
Sách giới thiệu những giống vịt đang nuôi ở Việt Nam hiện nay, đặc điểm, dinh dưỡng của vịt, kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc vịt hướng trứng.