Biện pháp phòng trừ côn trùng và Nhện gây hại cây ăn trái : - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Công ty cổ phần in Bến Tre, 2002)
Sách trình bày các bệnh và côn trùng gây hại trên cây dừa. Các biểu hiện của bệnh và cách phòng trị