(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc ([ Cần Thơ ], 2002)
Sách trình bày các bệnh và côn trùng gây hại trên cây dừa. Các biểu hiện của bệnh và cách phòng trị
Keywords: Pests,Fruit trees,Coconut,Côn trùng; Control,Diseases and pests,Kiểm soát