(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2006)
Sách trình bày các bệnh và côn trùng gây hại trên mảng cầu ta, mảng cầu xiêm, mận. Các biểu hiện của bệnh và cách phòng trị
Keywords: Pests,Fruit trees,Côn trùng gây hại; Control,Diseases and pests,Kiểm soát