(untitled) - Nguyễn, Đức Quý (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu một số kiến thức về tưới nước cho cây trồng, phương pháp tưới nước cho vùng khô hạn, các biện pháp tiết kiệm nước và các kỹ thuật tưới.
Keywords: Irrigation,Irrigation water,Sự tưới tiêu; Management