(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại cây ăn quả như mít, cây na, cây xoài, cây hồng xiêm, cây đu đủ.
Keywords: Fruit trees,Tropical fruit,Cây ăn quả