Quy phạm Anh Quốc BS 8110-1997 kết cấu bê tông và bê tông cốt thép (Xây dựng, 2010)
"Toàn bộ nội dung của quy phạm BS 8110-1997 được Trung tâm Khoa học công nghệ và Kỹ thuật xây dựng (Công ty tư vấn xây dựng tổng hợp - Bộ xây dựng) biên dich ra Tiếng Việt trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu Khoa học công nghệ "Kết cấu Bê tông và Bê tông cốt thép theo Quy pham Anh quốc BS 8110.Biên dịch đối chiếu với tiêu chuẩn Việt Nam" (Mã số TC 29)".