Chủ nghĩa vô thần khoa học (SGK, 1985)
Nội dung tài liệu: Đối tượng của Chủ nghĩa Vô thần khoa học; Bản chất, những yếu tố cơ bản và chức năng xã hội của tôn giáo; Các hình thức lịch sử của tôn giáo; Các tôn giáo Thế giới; Các tôn giáo dân tộc; Sự khủng hoảng của tôn giáo trong điều kiện ngày nay; Sự phát triển của Chủ nghĩa Vô thần là tính quy luật về tiến bộ tinh thần của nhân loại; Chủ nghĩa Vô thần trước Chủ nghĩa Mác;...