Công tác Đảng và đoàn thể trong trường học : - Phan, Huy Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Tài liệu bao gồm một số vấn đề lý luận và kỹ năng cơ bản của công tác đoàn thể trong trường học và công tác với các tổ chức đoàn thể: Đảng Cộng sản Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và các tổ chức khác trong nhà trường Việt Nam.