(untitled) - Doãn, Chính (Hà Nội, 1992)
Tài liệu trình bày sự phát sinh và phát triển của triết học Ai cập và Babilone cổ đại, quá trình hình thành và phát triển của tư tưởng triết học Ấn Độ cổ đại, và quá trình phát sinh và phát triển của tư tưởng triết học trung Quốc cổ đại.
Keywords: Philosophy