Giáo trình xây dựng Đảng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung quyển sách giới thiệu về vị trí, đối tượng, phương pháp của môn học xây dựng Đảng; học thuyết Mác - Lênin về chính Đảng Cộng sản; xây dựng đội ngũ giảng viên; Nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng; Xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng...