(untitled) - Phạm, Quang Phan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách bao gồm 19 chương được biên soạn mạch lạc thể hiện được những nội dung cơ bản học thuyết kinh tế Mác-Lênin. Đặc biệt, việc hệ thống lại nội dung và các câu hỏi ôn tập sẽ giúp bạn đọc nắm hơn những nội dung cơ bản của lý luận kinh tế chính trị. Qua đó, có thể tiếp thu những chủ trương chính sách phát triển kinh tế; văn hóa; xã hội của Đảng và Nhà nước nhằm góp phần thực hiện sự nghiệp đổi mới nền kinh tế của đất nước.
Keywords: Marxian economics,Marxism-Leninism