(untitled) - Nguyễn, Tấn Phước (Hà Nội, 2006)
Giáo trình nêu lên Transistor đơn nối UJT, Thyristor, Diac Triac, các loại Rơ - le thời gian điện tử....
Keywords: Electronic circuits,Điện tử công nghiệp