(untitled) - Lê, Duẩn (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu: Một số ý kiến về kiểm điểm chính sách của Đảng về các dự án, chủ trương của Trung ương; Đề cương cách mạng miền Nam; Cách mạng là sự nghiệp của quần chúng; Tiến quân vào khoa học để đẩy mạnh cách mạng xã hội chủ nghĩa; Chủ nghĩa Lênin và cách mạng Việt Nam;...
Keywords: Communists,General secretary; Biography,Biography; Viet Nam,Viet Nam