(untitled) - Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2009)
Tài liệu gồm 11 chương, phản ánh một cách tương đối đầy đủ, có hệ thống về lịch sử phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, từ đó cung cấp cho học viên những nội dung trọng yếu, những tri thức về các sự kiện quan trọng, điển hình của phong trào công nhân từ khi xuất hiện chính đảng đầu tiên của mình đến nay.
Keywords: Communist parties,Labor and laboring classes,Political parties