Một số quy định pháp luật về quản lý, tổ chức, hoạt động của các hội, đoàn thể xã hội (Lao động, 2002)
Tài liệu bao gồm các quy định về thành lập, tổ chức, hoạt động và quản lý nhà nước đối với một số các hội, đoàn thể xã hội.