Tài liệu bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở trường học (Lao động, 2005)
Tài liệu cung cấp những vấn đề cơ bản về lý luận và những kinh nghiệm, kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn ở các trường học trong tình hình hiện nay.