(untitled) - Trường Đại học Thủy lợi (Hà Nội, 1983)
Giáo trình trình bày tinh giản, chỉ gồm những nội dung cơ bản, hiện đại và cần thiết nhằm làm tài liệu giảng dạy cho các ngành Thủy công và Thủy điện, Thi công và Thủy nông.
Keywords: Hydraulic engineering