Giới thiệu quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) của ASEAN : (AusAID, 2006)
Giới thiệu quy trình sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) của Asean, sổ tay vận hành thiết bị và thang tỷ lệ chất lượng sẽ cung cấp các thông tin để hổ trợ cho việc tiến hành khóa đào tạo. Gồm các thông tin về: Các thông tin cơ bản và nguyên tắc để hổ trợ cho từng chủ đề, các bài tập thực hành để củng cố kiến thức nhận thức từng chủ đề, các tra cứu để nhận thêm các thông tin về chủ đề.