Tài liệu học tập Nghị quyết Đại hội X của Đảng : (Chính trị Quốc gia, 2006)
Cuốn sách đề cập đến nhiều nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội: những thành tựu, khuyết điểm và yếu kém của 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội IX, những bài học kinh nghiệm của 20 năm đổi mới, mục tiêu và phương hướng phát triển đất nước.