Đồ án xây dựng cầu bê tông cốt thép - Phạm, Văn Thoan (Xây dựng, 2014)
rình bày cách làm một đồ án xây dựng cầu, bố cục, trình tự các bước, nội dung thuyết minh, bố cục bản vẽ, các tính toán quan trọng phục vụ thi công xây dựng cầu bê tông cốt thép