Giáo trình nhập môn công nghệ phần mềm - Huỳnh, Xuân Hiệp (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát công nghệ phần mềm, tiến trình phần mềm, chu trình sống của phần mềm, cách ước lượng để tính các giá trị phần mềm