Tập huấn về kĩ năng sống cho học sinh trong trường giáo dưỡng : (Plan Vietnam, 2010)
Dựa trên những quan sát trong tham vấn, giải thích tranh vẽ và các sản phẩm viết của trẻ em, Plan nhận thấy trẻ em đang phải đối phó với những tình huống khủng khoảng khác nhau và rất nhiều em không biết làm thế nào để ứng phó với những khó khăn đó. Dựa trên những đánh giá gần đây về hoạt động trợ giúp tâm lý cho các em, các kết luận.