Tính chất tự nhiên và những tiến trình làm thay đổi độ phì nhiêu đất đồng bằng sông Cửu Long - Ngô, Ngọc Hưng (Nông nghiệp, 2009)
Nội dung sách gồm 3 phần, trình bày các vấn đề: tính chất tự nhiên của một số nhóm đất chính ở đồng bằng sông Cửu Long ; một số phương pháp xác định và ước đoán tính chất phì nhiêu của đất ; những tiến trình làm thay đổi độ phì nhiêu đất đồng bằng sông Cửu Long