(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung sách gồm 3 phần, trình bày các vấn đề: tính chất tự nhiên của một số nhóm đất chính ở đồng bằng sông Cửu Long ; một số phương pháp xác định và ước đoán tính chất phì nhiêu của đất ; những tiến trình làm thay đổi độ phì nhiêu đất đồng bằng sông Cửu Long
Thực tập giáo trình,Động thái dinh dưỡng môi trường đất,Sinh thái đất,Thâm cứu phì nhiêu đất,Phì nhiêu đất ứng dụng,Phì nhiêu đất B,Hóa lý đất,Thực tập giáo trình
Keywords: Soil fertility,Soil science,Độ phì nhiêu của đất,Khoa học đất; Vietnam,Mekong Delta,Vietnam,Mekong Delta,Việt Nam,Đồng bằng sông Cửu Long,Việt Nam,Đồng bằng sông Cửu Long