(untitled) - Trương, Ngọc Thục (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Sách giới thiệu các phương pháp gia công mới như gia công bằng tia lửa điện, làm cứng bề mặt bằng tia lửa điện, gia công kim loại bằng tiếp xúc điện, phương pháp gia công bằng điện hóa, phương pháp gia công bằng siêu âm,...
Công nghệ phục hồi chi tiết máy
Keywords: Metal cutting,Cắt gọt kim loại