Họ Vi Điều Khiển - Tống, Văn On (Lao động Xã hội, 2001)
Sách đề cập đến các vấn đề chip vi điều khiển họ 8051 như tổ chức phần cứng, tập lệnh (Chương 2 và chương 3)cùng với các hoạt động đặc trưng của các chíp vi điều khiển : hoạt động định giờ (chương 4 ), hoạt động port nối tiếp (chương 5),...