(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu kho tàng phong phú của dân ca, để cảm nhận được phần nào tâm tư, ước vọng của cha ông từ ngàn xưa. Ngoài ra, tác giả còn cố gắng chuyển tải thông điệp rằng, trong bối cảnh cuộc sống đang cuốn con người theo nhịp đập của thời đại công nghiệp hoá thì chính những câu hát dân ca giúp chúng ta không quên cội nguồn của dân tộc mình.
Keywords: Cultural,Folklore,Văn hoá,Văn hoá dân gian; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam