(untitled) - Nguyễn, Hữu Khánh (Cần Thơ, 2009)
Đây là giáo trình dành cho sinh viên Đại học ngành Toán học và ngành khối kỹ thuật. Nội dung gm có 4 chương đi vào chi tiết các chủ đề: Hàm số, giới hạn và liên tục ; Phép tính vi phân hàm một biến ; Phép tính tích phân hàm một biến và Lý thuyết chuỗi.
Keywords: Mathematics, Analysis,Calculus,Tóan học, Phân tích