(untitled) - Nguyễn, Văn Lũy (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách trình bày những vẫn đề cơ bản về giao tiếp sư phạm và cách phát triển năng lực trong giao tiếp sư phạm.
Keywords: Educational psychology,Communication,Tâm lý giáo dục,Giao tiếp; Education,Giáo dục