Giáo trình cấu tạo máy kéo và ô tô; T2 - Bộ Nông nghiệp (Nông Nghiệp, 1978)
Sách đề cập một cách có hệ thống những kiến thức chung về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các cơ cấu và các hệ thống của sát xi máy kéo và ô tô (hệ thống truyền lực, bộ phận chuyển động và các trang bị làm việc), hệ thống điện của máy kéo và ô tô. Ngoài ra, sách còn đề cập đến những điều cơ bản về chăm sóc, điều chỉnh và sử dụng máy kéo và ô tô (T.Mimh tóm tắt)