Giáo trình lí thuyết số - Trần, Diên Hiển (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách trình bày việc xây dựng tập hợp số tự nhiên và nghiên cứu lí thuyết chia hết trên tập số nguyên và mở rộng của các tập hợp số theo sơ đồ.