(untitled) - Vũ, Đình Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 3 chương giới thiệu về các lý thuyết cơ bản của kỹ thuật siêu cao tần như: đường dây truyền sóng, đồ thị Smith, ma trận tán xạ
Keywords: Electronic engineering,Kỹ thuật điện tử