(untitled) - Vũ, Bằng (Hà Nội, 2006)
Hà Nội với những món ngon mang đậm hôn quê hương , xứ sở, làm cho những ai xa quê luôn nhớ về từng hương vị đó. Đó chính là điều mà tác giả muốn gửi gắm qua quyển sách này
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam