(untitled) - Trần, Văn Thông (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Cuốn sách giới thiệu tổng quan những vấn đề lý luận và thực tiễn quy hoạch phát triển du lịch ở trên thế giới và Việt Nam. Nội dung bao gồm 7 chương nêu các dẫn luận quy hoạch du lịch, các bài nghiên cứu, dự báo, tổ chức đánh giá hoạt động, các giả thuyết quy hoạch du lịch cho vùng biển, vùng núi, vùng nông thôn, ven đô... kèm theo tài liệu tham khảo. Đay là một tài liệu tham khảo , nghiên cứu và học tập cho sinh viên ngành du lịch ở trường đại học và cao đẳng.
Keywords: Tourism,Outdoor recreation industry,Ngành du lịch,Ngành dịch vụ giải trí ngoài trời; Planning,Lập kế hoạch; Vietnam,Vietnam,Việt Nam