Nhứng vấn đề văn học ngôn ngữ và giảng dạy ngữ văn (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách chọn lọc những bài viết đã được đăng trên các Tạp chí Văn học ngôn ngữ; ngôn ngữ và đời sống; nguồn sáng dân gian...Đây là những nội dung giúp sinh viên, học viên, thầy cô dạy ngữ văn cũng như tất cả những ai quan tâm đến văn chương và ngôn ngữ tham khảo.